1. lindapham

  lindapham Active Member

  Trang bị xi lanh khí nén hiện tại được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất và đời sống, trong các hệ thống khí nén và mang lại lợi ích rất lớn lớn. Máy nén khí là 1 trong số các thiết bị được sử dụng số đông, góp phần làm cho tăng năng suất làm việc và tiết kiệm giá bán. không những thế muốn tiêu dùng các công cụ khí nén hiệu quả thì cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  Thứ nhất là buộc phải về nguồn khí nén:

  Nguồn xi lanh khí nén cung ứng cho sợi day curoa máy dùng phải đảm bảo đúng áp lực được đưa ra bởi dịch vụ mới sở hữu thể tạo điều kiện cho máy khiến cho việc hiệu quả và mang độ bền cao.
  Nguồn khí nén phải đảm bảo độ sạch cao, ko lẫn bụi bẩn, tạp chất, khá nước
  Nguồn khí nén phải đảm bảo khô để hạn chế trường hợp hơi nước trong khí làm cho hỏng, ăn mòn hoặc han gỉ những công cụ khí nén. Thường xuyên kiểm tra bộ lọc khí, xả nước ngưng tụ trong máy hoặc dùng máy sấy khí để đảm bảo độ khô cho nguồn khí.

  [​IMG]

  Thứ 2 là đề xuất về áp suất khiến cho việc của máy:

  Các công cụ khí nén có phổ thông chiếc khác nhau do vậy cần đảm bảo mức sức ép hợp lý thích hợp sở hữu từng dòng. chẳng hề cứ nâng cao sức ép của máy thì máy sẽ khiến cho việc phải chăng hơn mà cần chỉnh mức áp lực theo mức cho phép tối đa để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho máy.
  Thường xuyên kiểm tra máy xem có xảy ra hiện tượng rò rỉ hay không, những vị trí cần rà soát như hệ thống trục đường ống và những khớp nối. nếu chừng độ rò rỉ trên mức 5% thì cần phải sửa sang lại ngay.
  Thứ ba là yêu cầu về hệ thống ống dẫn khí:

  Đảm bảo kích thước, tuyến phố kính của ống dẫn khí phù hợp mang những công cụ khí nén để hạn chế sự sút giảm áp lực do ma sát.
  Hệ thống ống dẫn khí cũng cần phải đảm bảo đề xuất về chất lượng để tránh hiện tượng rò rỉ khí ra ngoài gây giảm áp suất khiến cho việc của máy.
  Đây là 1 số những đề xuất cần đảm bảo lúc sử dụng máy nén khí và các dụng cụ bạc đạn koyo cùng với xy lanh nén khí. bên cạnh đó khi mà tiêu dùng cần thường xuyên kiểm tra, tu chỉnh, khắc phục sự cố giảm thiểu những hư hỏng cho máy và nghiêm trọng cho người dùng.
   

Chia sẻ trang này