1. zekseopro

  zekseopro Expired VIP

  Hiện nay, có khá nhiều máy in nhựa 3d mini ra đời phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mỗi người. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được 3 loại máy in nhựa 3d mini đang được ưa chuộng nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

  Tầm quan trọng của máy in nhựa 3d mini trong đời sống


  Tạo mẫu in nhựa 3d để thay đổi tổ chức là rất quan trọng vì nó có thể là một vũ khí mạnh mẽ trong cuộc cạnh tranh đổi mới sản phẩm - khả năng đạt được các yếu tố chiến lược (chẳng hạn như chu kỳ phát triển sản phẩm) với chi phí thấp và rút ngắn thời gian thiết kế thành sản phẩm, do đó giảm hàng tồn kho Và đầu tư thiết bị cho các sản phẩm đặc biệt.  Từ quan điểm kinh tế, in 3D làm giảm chi phí phát triển giao dịch và phá vỡ các hạn chế của tính kinh tế theo quy mô;  Dựa trên tầm nhìn của chuỗi cung ứng, in nhựa đặc biệt phù hợp với các chuỗi cung ứng nhanh nhẹn vì nó không bị giới hạn bởi sản lượng và có thể cung cấp khả năng phản ứng nhanh. Tuy nhiên, tác động sâu rộng của in 3D nhựa là khả năng thay đổi cấu trúc của chuỗi cung ứng.  Hiện nay, nhiều người muốn in nhựa 3d cá nhân nên tìm máy in nhựa 3d mini chất lượng để tiện sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về 3 dòng máy này.

  3 dòng máy in nhựa 3d mini tốt nhất năm 2022
  Máy in nhựa 3d mini Tronxy X1


  Máy in nhựa 3d miniTronxy X1 yêu cầu bạn tự tạo thiết bị nhưng quá trình xây dựng diễn ra khá đơn giản. Kết quả là máy khá ổn mặc dù nó thiếu nhiều tính năng đã trở thành tiêu chuẩn trên các máy in 3D chính thống.

  [​IMG]

  Tronxy X1  Bản thân cấu trúc chính của máy in là ống nhôm đùn và nó chắc chắn. Phần đế và các bộ phận cấu trúc khác được làm từ acrylic hoặc kim loại dày, hứa hẹn độ cứng và sức mạnh tuyệt vời.  Thiết kế cánh tay, trong trường hợp này, có vẻ là một lựa chọn tốt. Nó giữ cho mọi thứ nhỏ gọn và với tất cả các thanh giằng và giá đỡ được bao gồm khi được chế tạo, nó đã chứng tỏ là đá vững chắc.  Đầu in là một đầu đùn đơn tiêu chuẩn chỉ với dao kéo và quạt được gắn trên trục X. Dây tóc được đưa qua máy đùn cũng được gắn trên trục X nhưng thẳng hàng với cột Z, có lẽ để hỗ trợ tốt hơn và giảm rung động từ các bước ở đầu in.  Hotend rất đơn giản với một chiếc quạt duy nhất làm mát bộ tản nhiệt xung quanh điểm ngắt nhiệt, và thế là xong. Không có quạt xuống nền in để làm mát dây tóc sau khi ép đùn, điều này có thể gây ra sự cố với chuỗi.

  Máy in nhựa 3d mini Phrozen Sonic Mini 8K


  may in nhua 3d mini Sonic Mini 8K có 7500 X 3240 pixel trên mô-đun LCD, nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường, cho phép nó tạo ra một số mẫu phức tạp nhất.

  [​IMG]

  Phrozen Sonic Mini 8K  Sonic Mini 8K không chỉ cung cấp đầu ra tuyệt vời mà còn được xây dựng sẵn và dễ dàng hiệu chỉnh, mang đến trải nghiệm tuyệt vời ngay từ đầu. Tuy nhiên, ở mức 599 đô la, bạn đang phải trả gấp đôi giá của các đối thủ cạnh tranh có độ phân giải thấp hơn với khối lượng bản dựng tương tự, vì vậy bạn cần thực sự muốn chất lượng đầu ra tốt hơn để phù hợp với chi phí.

  Máy in nhựa 3d mini Monoprice MP Voxel


  Máy in nhựa 3d miniMonoprice Voxel là một máy in 3D gọn gàng, giá rẻ, cung cấp nhiều thứ cho người dùng gia đình. Với một mức giá tương đối thấp, bạn sẽ có được một máy in 3D có thể xử lý dây tóc PLA và ABS với chất lượng in cao như nhau đồng thời cung cấp một không gian xây dựng kín hoàn toàn với kích thước khá.

  [​IMG]

  Monoprice MP Voxel  MP Voxel có một số cạnh thô, tuy nhiên: phần mềm lỗi và phần mềm tương tự khiến việc in ấn khó khăn hơn một chút so với mức cần thiết. Mặc dù vậy, MP Voxel là một gói có giá hấp dẫn để sử dụng ở trường học hoặc gia đình và nó tạo ra các bản in chất lượng cao.

  Kết luận

  Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được các loại máy in nhựa 3d mini chất lượng. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
  Xem thêm về các loại máy in 3d khác tại https://linktr.ee/3dthinkingofficial
   

Chia sẻ trang này