1. Vuiimalin

  Vuiimalin Expired VIP

  Những điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  3 điểm cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Nguy cơ tiềm ẩn tới từ đơn vị chuyển văn phòng kém chất lượng?

  Chuyển văn phòng trọn gói được cung cấp bởi nhiều đơn vị. Chúng đem đến nhiều ưu điểm vượt trội và trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải lưu ý để tránh gặp phải các vấn đề ngoài ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này trong bài viết sau nhé.

  3 điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
  1. Kiểm kê đồ đạc và trang thiết bị
  Kiểm kê đồ đạc và trang thiết bị có trong văn phòng giúp bạn không gặp nhiều bỡ ngỡ khi chuyển qua không gian mới. Đây là một bước khá quan trọng trong quá trình chuyển văn phòng mà bạn không nên bỏ qua. Nó đảm bảo được sự an toàn của đồ dùng, tránh thất lạc hoặc sai sót khi vận chuyển.

  Khi đã kiểm tra xong thì bạn cần phân loại và đánh dấu cẩn thận, kỹ càng. Như thế mới không gây nhầm lẫn. Chẳng hạn ghi tên lên thùng đựng đồ đạc của từng cá nhân. Đặc biệt là đồ dùng dễ vỡ, dễ hư hỏng như tivi, bàn kính, đồ dùng bằng thủy tinh, thiết bị điện tử,…

  [​IMG]

  1. Bỏ đi những đồ dùng không cần thiết
  Việc loại bỏ những thứ không cần thiết giúp văn phòng mới thêm rộng rãi, thoáng đãng. Hơn nữa, bạn cũng tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển. Vì vậy, hãy thanh lý những đồ cũ, thiết bị hỏng hóc hoặc đồ không dùng được nữa nhé.

  1. Sắp xếp lại nơi làm việc mới
  Thay đổi cách bố trí không gian giúp công việc thêm phần hiệu quả hơn. Hãy thử sắp xếp và bày lại đồ đạc sau khi chuyển văn phòng mới. Điều này giúp tăng thêm cảm hứng làm việc cho nhân viên nhé.

  Đặt đồ dùng ngăn nắp, khoa học, đúng với mục đích sử dụng. Như thế, nơi làm việc mới thoáng và trông sạch đẹp hơn. Mọi người cũng thấy thoải mái, dễ chịu và có thêm động lực để làm việc. Ngoài ra, bạn có thể bày trí theo phong thủy để tăng vượng khí và tài lộc cho công ty.

  Những vấn đề thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng kém chất lượng
  – Đồ đạc hư hỏng, trầy xước. Việc này rất dễ xảy ra đối với những đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm, nhân viên chưa được đào tạo bài bản.

  – Thất lạc đồ do sự không chuyên nghiệp. Không có sự sắp xếp khoa học nên dễ làm mất đồ và nhầm lẫn đồ của khách hàng.

  – Dễ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng không tính toán được chi phí vận chuyển. Và đến khi báo giá cho khách có sự sai lệch. Hoặc không công khai minh bạch và rõ ràng bảng giá, khiến bạn tổn thất thêm nhiều khoản không đáng có.

  – Thời gian vận chuyển kéo dài lâu. Những công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng không cần mất nhiều thời gian để thực hiện mọi công việc. Thế nhưng, đơn vị kém chất lượng có thể xảy ra. Việc thu dọn, sắp xếp và vận chuyển sang phòng mới sẽ kéo dài và không hiệu quả.

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín?
  Lựa chọn được đơn vị chuyển văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp là điều quan trọng của các công ty. Kiến Vàng cung cấp các gói dịch vụ vận chuyển trong thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc và nhân lực. Cũng không mất thời gian và công sức khi tiến hành chuyển văn phòng tới không gian mới.

  Bài viết trên vừa cung cấp thông tin về những điểm cần lưu ý khi thuê chuyển văn phòng. Đến với chuyển nhà Kiến Vàng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu bạn nhé.
  Nguồn https://dichvuchuyennhagiare.com/luu-y-khi-thue-dich-vu-chuyen-van-phong.html
   

Chia sẻ trang này