1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Smart Home là xu hướng nhà ở hiện đại trong nhu cầu nhà ở tiên tiến hiện nay. Cùng với sự phát triển, tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì các thiết bị thông minh phục vụ cho hệ thống nhà thông minh đang dần được nâng cấp. Tiến tới mục tiêu hiện đại hóa toàn bộ phân khúc nhà ở thông minh đang có mặt trên thị trường. Đại lý thiết bị nhà thông minh Đà Nẵng đang là miếng bánh đầu tư mà khách hàng hướng tới trong thời gian gần đây. Với lợi thế thị phần tốt cùng tiềm lực kinh tế dồi dào, đại lý thiết bị nhà thông minh Đà Nẵng chắc chắn sẽ trở thành đại lý phát triển có mặt trên toàn bộ mạng lưới phát triển SmartHome.

  Vậy thiết bị nhà thông minh là gì?
  Được xem là xương sống cấu thành nên toàn bộ hệ thống nhà thông minh. Thiết bị thông minh được hiểu là các thiết bị có điều khiển thông qua mạng lưới Internet. Với khả năng tự động thực hiện và xử lý, thông báo đến người dùng thông qua chương trình đã được lập trình sẵn.

  [​IMG]

  Đặc biệt, với việc sử dụng thiết bị thông minh, bạn có thể điều khiển chúng thông qua giọng nói, remote hay thông qua mạng lưới điều khiển. Ngoài ra, thiết bị nhà thông minh có thể phân tích được thông số, cảm biến môi trường của một số vật xung quanh. Từ đó, gửi dữ liệu phân tích lên máy chủ. Người sử dụng thông qua dữ liệu, có thể kiểm soát, giám sát và điều khiển từ xa. Giúp các thiết bị trong nhà hoạt động tốt hơn.

  Các đại lý thiết bị nhà thông minh Đà Nẵng mang những ưu điểm nổi bật gì trên thị trường hiện nay
  Nhắc đến nhà thông minh không thể thiếu được thiết bị thông minh. Đây là hai bộ phận không thể thiếu trong sự hình thành mạng lưới SmartHome. Việc lựa chọn thiết bị nhà thông minh được đánh giá là công đoạn khá quan trọng của ngôi nhà. Vậy, trên thị trường, đâu là đại lý thiết bị thông minh được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

  Thiết bị thông minh qua mạng lưới Google
  Nền văn minh nhân loại phát triển cho đến ngày hôm nay không thể không nhắc đến công lao của ông hoàng “ Google”. Vì vậy, khi xây dựng mạng lưới nhà thông minh thì Google Home lại có mặt và đóng góp tương đối lớn trên toàn bộ hệ thống. Hệ thống cho phép ra lệnh bằng giọng nói và kết nối, quản lý các thiết bị thông minh thông qua Google Assistant. Từ đây, các thiết bị nhà thông minh trong gia đình sẽ được kiểm soát và hoạt động hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Đại lý thiết bị thông minh Amazon Alexa
  Amazon Alexa tương thích với hơn 10.000 thiết bị điện tử trong nhà đến từ thương hiệu. Cho nên việc quản lý thiết bị nhà thông minh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn đối với người dùng. Bạn có thể điều khiển đèn, công tắc điện, quạt, điều hòa hay các thiết bị đầu thu với các bước thực hiện đơn giản.

  [​IMG]

  Thiết bị thông minh Bkav
  Liên hệ lắp đặt nhà thông minh tại Đà Nẵng của BSC TECH

  Đây là thiết bị điện tử thông minh có tuổi đời lâu nhất trên thị trường. Với khả năng ghi nhớ và tự động lặp lại sau một vài lần sử dụng. Bkav đang chinh phục từng bước thị trường thiết bị nhà thông minh Đà Nẵng.

  Thiết bị nhà thông minh Ecozy
  Là một trong hãng thiết bị nhà thông minh hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, phát triển thị trường nhà thông minh. Đến nay, Ecozy đang dần đặt nền móng và phát triển và trở thành, đại lý thiết bị thông minh hàng đầu Việt Nam. Với tính năng giao tiếp 2 chiều với người dùng thông qua mạng Internet. Các thử nghiệm trên nhà thông minh Đà Nẵng đều mang đến hiệu quả sử dụng cao. Đây là một tin vui cho đối tượng khách hàng tiêu dùng hướng tới mục tiêu nhà thông minh.

  [​IMG]

  Đặc biệt, hệ thống Ecozy được nghiên cứu, hoạt động với công suất dưới 1mW. An toàn, thân thiện với sức khỏe người dùng. Phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam.

  Thiết bị nhà thông minh thường được sử dụng hiện nay
  Chuông cửa thông minh. Với thiết bị này, người sử dụng có thể kiểm soát được ai đang đứng trước cửa nhà của mình. Đồng thời, có quyền cho phép mở cửa hoặc từ chối mở đối với từng đối tượng. Đồng thời, bạn có thể cập nhật tên khách quen của nhà lên hệ thống. Và cấp quyền cho ai đó mở cửa với tên đã được cập nhật trên hệ thống trung tâm.

  Cửa thông minh. Cửa được kết nối với sóng từ bộ điều khiển trung tâm. Vừa tăng tính linh hoạt sử dụng đồng thời tăng cường tính bảo mật của toàn bộ hệ thống an ninh. Trạng thái mở/ đóng được cập nhật đến trung tâm điều khiển. Và thông báo ngay lập tức đến người sử dụng.

  [​IMG]

  Hệ thống đèn thông minh. Toàn bộ hệ thống đèn trong gia đình được kết nối với mạng lưới điều khiển từ xa. Bạn có thể bật, tắt, điều chỉnh cường độ sáng, màu sắc của đèn tùy theo nhu cầu sử dụng thông qua smartphone hay máy tính bảng. Toàn bộ hệ thống sẽ làm việc dưới sự điều khiển mà không gặp bất kỳ một vấn đề trục trặc nào.

  Có thể thấy được
  Hệ thống thiết bị nhà thông minh Đà Nẵng bsctech.vn đang là thị trường phát triển tiềm năng và có đầy tính triển vọng. Với xu hướng thị trường thay đổi theo từng ngày, chắc chắn trong tương lai, thiết bị thông minh sẽ trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống
   

Chia sẻ trang này