1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Chào bạn, có phải người đặt hàng đang tham khảo 1 số ít tin tức để thuê máy photocopy cho văn phòng của họ. Dưới đây những lưu ý trước khi thuê máy photocopy mà bạn cần biết trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. 1 Số Thông tin hữu ích, giúp quý khách hàng lựa chọn đúng máy photocopy theo ý muốn và mục đích sử dụng. Cũng như tiết kiệm thuê máy photocopy cho Công Ty khách hàng. Xem thêm :https://huynhgiatrading.com/tin-chi...-photocopy-gia-re-tai-tphcm--huynh-gia-4.html
  [​IMG]
  1. Khối lượng bản in các tháng

  Điều cần thiết là bạn cần nắm rõ khối lượng bản in trong mỗi tháng. Vì đây chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê mướn máy photocopy. Máy photocopy phải có thể chịu được mọi thị hiếu in ấn và dán để theo bảo vệ quá trình Marketing Thương mại của doanh nghiệp.

  nếu diện tích không gian và chi phí cho phép, chiêu trò tốt là nên cón từ hai máy photocopy để vận hành. Khi có bất kỳ máy photocopy nào nếu một trục trặc, khách hàng vẫn rất có khả năng dùng được máy sót lại.

  Một máy photocopy có tính chuyên nghiệp rất có thể làm tăng đáng kể kết quả cho Công Ty của chúng ta. Các công năng tiện lợi thuộc máy photocopy sẽ tạo cơ hội người đặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, nhưng bù lại bạn cần tốn thêm 1 khoảng tầm tiền.

  2. Gia tốc in?

  gia tốc tương quan chặt chẽ đến khối lượng bản in. Nghĩa là khi bạn cần photo phổ thông dữ liệu, máy photocopy rất cần được hoạt động nhanh lẹ hơn.

  3. Chọn máy photocopy màu hay trắng đen

  Máy photocopy màu chỉ tốn một chi phí thuê nhỏ khi đối chiếu với máy in đen trắng. Nhưng có một sự độc đáo đáng kể về báo giá mực, giấy in. Chiêu trò thương mại hơn là chọn máy photocopy đen trắng và xử lý các kiến nghị in màu không liên tục bằng cách thuê ngoài.

  4. Khổ giấy

  nếu các yêu cầu in thường sử dụng các mẫu giấy lớn, trong khoảng A3 trở lên. Người đặt hàng nên sử dụng các loại máy chuyên cung cấp giải pháp in ấn khổ lớn hoặc máy photocopy đa chứng năng để cung ứng thị hiếu của công ty. Nếu đa số việc in ấn và dán xúc tiến trên khổ giấy A4, thì chọn máy photocopy A4 là lựa chọn thấp hơn.

  5. Công năng Scan dữ liệu

  một số máy photocopy đa công dụng rất có khả năng được dùng để Scan folder khối lượng lớn. Với tính năng rất hữu ích cho các Công Ty tiếp tục dùng phổ biến tài liệu giấy. Thuận tiện quy đổi tệp tin giấy sang dạng file hiện đại số.
  [​IMG]
  6. Công dụng gửi Fax

  Fax là 1 trong mạng lưới hệ thống vẫn được dùng tại phổ quát công sở. Rất thuận tiện khi sàng lọc một máy photocopy tích hợp sẵn đặc tính fax, thay vì phải đầu tư tìm hoặc mướn thêm máy Fax.

  7. Kỹ năng in hai mặt

  Đây rất có thể là một trong những cách hoàn hảo nhất để tiết kiệm tiền. Máy photocopy với tùy chọn lựa đó thường rất có thể lấy dữ liệu được in ấn ở một mặt và tạo các bản sao có in ở cả hai mặt. Tính năng này càng ngày trở nên phổ biến và là một cách hiệu quả để cắt giảm ngân sách giấy và tăng tinh thần môi trường trong văn phòng công sở.

  8. Theo ý mình sắp xếp

  Đây là 1 trong tính năng hữu ích cho những người cần phải in ấn ra các tập sách một cách tiếp tục . Chức năng bố trí có nghĩa là máy photocopy sẽ tự động bố trí đầu ra của nó để rất có thể nhặt và đọc ngay mà không yêu cầu phải thu xếp lại. Nói cách tiếp theo, nếu 10 bản sao của tài liệu 5 trang được kiến nghị, máy photocopy sẽ xuất trang 1 đến 5 mười lần, thay vì tạo 10 bản sao của trang 1, kế đến là 10 bản sao của trang hai, v.v.

  9. Bấm ghim

  Đây là một trong tính năng thịnh hành của dòng sản phẩm photocopy hỗ trợ thu xếp và thường được sử dụng khi khối lượng in dán cao. Stapling là 1 tính năng tiết kiệm chi phí thời điểm hoàn hảo nhất giúp gây ra các dữ liệu làm cho sẵn.

  10. Đục lỗ

  nếu như Doanh Nghiệp của chúng ta gây ra số lượng tài liệu cho chất bám dính vòng, thì đục lỗ rất có khả năng là một sàng lọc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm đáng kể để có trong máy photocopy của doanh nghiệp. Cho dù điều này rất có thể làm cho tăng chi phí trả tiền trước, nhưng nó sẽ bị khuyến khích người ta đưa dữ liệu của mình thẳng vào các chất bám dính, thay thế vì để chúng về văn phòng công sở hoặc chất đống thành các ngăn xếp không có tổ chức triển khai.

  11. Hỗ trợ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa

  Cùng với sự lựa chọn đúng máy photocopy với các công dụng hợp lý và phải chăng, điều đặc biệt quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn sẽ nhận hỗ trợ nhanh gọn lẹ nếu như có bất kể sự việc nào với nó. Điều này thường đề xuất kiến nghị một khoản phí bảo trì các tháng , thế cho nên hãy kiểm tra để bảo vệ quý khách sẽ trả bao nhiêu và chúng có khả năng nhanh chóng ra sao. Để biết thêm Thông tin tỉ mỉ quý khách hàng rất có khả năng khảo sát tại https://huynhgiatrading.com/ để hiểu ra hơn như được nhân viên support rõ hơn nhé!
   

Chia sẻ trang này