1. traubavang789

  traubavang789 Expired VIP

  Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bằng access cho các công ty và doanh nghiệp đang được sử dụng ngày càng phổ biến. Cùng Hronline tìm hiểu cụ thể về phương án quản trị doanh nghiệp thú vị này ngay bây giờ nhé!

  Ứng dụng quản trị nhân sự là gì?


  Phần mềm quản lý nhân sự còn có không ít tên gọi khác như ứng dụng quản lý nguồn nhân công, HRM. Đó là sự tích hợp của các hệ thống & quy trình quản lý, kết nối Power nhân lực, công nghệ thông tin chuẩn y phần mềm máy đặc điểm. Nói 1 cách dễ dàng hiểu hơn phần mềm quản lý nhân là việc ứng dụng phương pháp vào công đoạn nhân quá trình của bạn.

  [​IMG]

  Những tác dụng của phần mềm quản trị nhân sự cần có

  1. Quản trị địa điểm dữ liệu (CSDL) chuyên viên
  Nhân viên HR Có thể đính kèm phiên bản scan giấy tờ theo đã chuyên viên, dễ ợt tra cứu, suy giảm đc thời hạn lục định vị hồ sơ. Ác ôn liệu giấy tờ đã nhân viên đc quản lý tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi thế hệ tiếp nhận vào làm việc đến Lúc mất việc

  2. Chấm công
  Ứng dụng quản trị nhân quá trình tự động hóa sử dụng hung liệu từ máy chấm công để lập bảng chấm công cụ thể theo thời hạn. Trong khi việc chấm công bên ngoài giờ hoặc theo sản phẩm/doanh số cũng khá được ứng dụng hỗ trợ.

  3. Quản lý lương
  Mọi dữ liệu nhân quá trình và tính lương đc chứa trong một đội ngũ độc nhất, không còn nhập trùng hoặc chuyển đổi độc ác liệu. Chuyên viên Có thể được xem Phiếu lương trực tuyến bên trên mobile giúp cho tùng tiệm thời hạn & Chi phí in ấn, đảm bảo kín đáo lương.

  4. Quản trị bình chọn thành quả và khen thưởng
  Lập những quyết định khen thưởng & thông báo cho toàn C.ty biết các tư nhân nào được khen thưởng. Tự động update các quyết định khen thưởng vào hồ sơ của đã chuyên viên giúp nhân sự & chỉ đạo tiện lợi tra cứu vãn bảng chiến thắng của chuyên viên trước khi liệu có các đề bạt, cung cấp nhân quá trình.

  5. Tuyển dụng
  Là tính năng thân thuộc trên ứng dụng quản trị nhân sự. Cách đây không lâu các chiến thuật tuyển dụng trực tuyến đem lại các ích lợi không ít như hỗ trợ ứng viên tiềm năng nộp đơn miễn phí trên website, hỗ trợ tìm kiếm được ứng cử viên phù hợp trong CSDL, cung cấp ứng viên thiết lập giấy tờ và quan sát quy trình tuyển.

  [​IMG]

  Định nghĩa địa điểm dữ liệu

  Địa điểm hung ác liệu đc hiểu là hội tụ thông tin có Điểm lưu ý, cấu trúc mô tả về một thành phần quản lý đáp ứng của người dùng, chúng liệu có mối liên quan logic, liên quan đến nhau, đảm bảo toàn bộ thông báo đồng nhất, đúng đắn, Có thể tróc nã xuất đc.
  Access giúp bạn truy tìm bắn địa điểm tàn ác liệu thông báo muốn tìm và thông tin từng được ‘gom’ lại 1 cách hiệu quả, giúp người dùng dễ dãi xuất hiện được tất cả đồ vật lưu trữ bên trên ấy, hỗ trợ rút ngắn thời gian đối với làm bằng tay.
  Thí dụ, quý khách tập hợp Ảnh của tất cả chuyên viên trong nhóm C để tạo 1 file Ảnh thì Khi truy hỏi xuất, các bạn sẽ có 1 địa điểm ác nghiệt liệu Ảnh các nhân viên nhóm C.

  Nội dung ứng dụng quản lý nhân sự không tính tiền Access

  Muốn viết được và cập nhật đúng mực thông báo những tư nhân thì trước tiên bạn phải lập khu vực ác ôn liệu thế hệ bằng cách vào Access, gọi Microsoft Access bên trên Windows hoặc kích chuột vào ‘chìa khóa vàng’.
  Tiếp đến chọn thực đơn file, chức năng ‘New database’ -> Nhập tên chẩn đoán khu vực hung ác liệu -> Nhấn OK, bạn sẽ xuất hiện 1 cửa sổ Database mới.

  Bảng (Table)

  Bảng chứa thông báo từ khóa & những thông tin tác động sản xuất 1 hệ thống. Từng bảng hệ trọng với một đối tượng cụ thể, để kết nối Ác liệu trong các bảng với nhau thì phải sản sinh sự liên quan tầm thường giữa chúng.
  biện pháp tạo bảng: bắt đầu từ cửa sổ Database chọn lựa mục table -> chọn buton New -> lựa chọn Design View. Hiện ra 3 cột thì Bạn nhập thông tin vào đây (Field name: Tên cần phải đặt; Field type: loại trường; Decreption: Miêu tả).
  Đặt khóa chính (Primary key): Quý khách hàng chọn các trường khiến cho keywords chủ yếu -> chọn lựa Edit -> Primary key hoặc ấn vào ‘chìa khóa vàng’ trên thanh dụng cụ.

  [​IMG]

  Truy cập (Query)

  Truy cập bên trên ứng dụng quản trị nhân quá trình Access là tổng hợp, tìm kiếm, sắp xếp dữ liệu. Query sử dụng bảng query để đổi mới, quan sát, nghiên cứu và phân tích hung liệu theo rất nhiều phương pháp khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng chúng khiến những Power nguồn cho báo cáo, bảng ghi, bảng truy nã xuất độc ác liệu,... Loại phổ biến nhất là query chắt lọc, dùng để xem lại các dữ liệu từ là một hay rất nhiều bảng, sinh ra đối tượng tìm kiếm theo trật tự mong đợi.
  Biện pháp tạo query: sử dụng những sườn monitor wizard hoặc dùng những Ác liệu tương tác bắt đầu từ bảng biểu trong Design. Bắt đầu từ khung Design, quý khách chọn hung liệu nguyện vọng bằng cách thêm bảng hay các query chứa các ác nghiệt liệu đấy Rồi điền nó vào Design.

  Biểu chiếc (Form)

  Biểu dòng dùng làm biên tập, nhập, coi bản ghi, Rất có thể điền vào form không ít lần Khi đăng nhập website. Form hỗ trợ vấn đề check, quản trị dễ chơi, thuận lợi hơn. Chúng gồm có không ít ô điều khiển như: Text box, List box, Option group,...
  Biện pháp tạo size bằng wizard: Trong cửa sổ Database chọn khung -> chọn New -> chọn khung Wizard để thi công tự động/ Table hay Query để làm nguồn -> lựa chọn loại form.

  Biểu công bố (Report)

  Công cụ này cực kỳ bổ ích trong các công việc in ấn Ác liệu, Có thể in dưới dạng lược đồ nhân quá trình, báo cáo; giấy tờ lương, thưởng; in từ khá nhiều bảng liệu có thúc đẩy trên cùng một trang.
  giải pháp tạo Report: từ Database chọn lựa Report, cũng tương tự tạo size, quý khách hàng triển khai quá trình còn lại.

  [​IMG]

  Hàm lệnh Macros

  Hàm lệnh gồm 1 dãy những hành động, hội tụ một hay nhiều tiện ích triển khai tác vụ riêng. Bạn có thể kết chuỗi công dụng vào một hàm lệnh để Access tiến hành những lúc hàm lệnh được điều hoạt, để điều hoạt được hàm lệnh này thì bạn cần phải sử dụng đến Macros.
  phương pháp tạo Macros: lựa chọn Maros bắt đầu từ cửa sổ Database -> lựa chọn New -> chọn Action và các đối của Action -> đặt tên & ghi kết luận Macros.


  Để thay thế kết luận Excel, cản trở được một số điểm hạn chế của chúng thì nhiều doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản trị nhân quá trình bằng Access nhằm đảm bảo số liệu thông báo được lưu lại trọn vẹn, đúng mực nhất, khắc phục rủi ro thất lạc hay bị đánh cắp thông tin. So với Excel thì Access đc cho biết là dễ dùng hơn không ít nhờ giao diện thuận tiện. 1 Khi chúng ta đã hiểu cách thức dùng phần mềm quản lý nhân quá trình miễn phí này thì công tác sẽ đơn giản, nhẹ nhõm đi không ít, tiện tặn thời gian, bảo đảm đặc tính chính xác cao trong những việc tự chủ thời hạn công huân, đặc điểm lương, thưởng,... kết luận chuyên viên.

  Trên đây là tổng hợp những thông tin vô cùng hữu ích và chính xác về phần mềm quản trị nhân sự bằng Access. Với bài viết này, Hronline hy vọng mọi người sẽ có một góc nhìn mới về giải pháp quản trị doanh nghiệp này.
   

Chia sẻ trang này