1. pqmseo

  pqmseo Expired VIP

  Đảm bảo an toàn khi có thiên tai

  Một khi xảy ra tình trạng xoáy lốc hay tình trạng bão tố phong ba thì làm loại kính bình thường của chúng ta sẽ có nguy cơ bị vỡ một cách dễ dàng.

  Những vụn kính thường được bay gây ra sự nguy hiểm cho khu vực phía trong, đồng thời khi kính vỡ toàn bộ khu vực này sẽ bị tàn phá. Hơn nữa, động đất cũng thường gây ra những đợt kính vỡ rất nguy hiểm.

  Tuy nhiên đối với kính cường lực thì độ an toàn sẽ cao hơn, cho dù khi chúng bị vỡ sẽ còn nguyên khung, bảo vệ chúng ta khỏi thời tiết phía ngoài cũng như ngăn không cho vụn kính bay.

  Giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn

  Đối với những loại kính thường thì âm thanh thường chui lọt qua cửa kính một cách dễ dàng, an toàn, hiệu quả.

  Những khu vực ở sân bay, khách sạn hay trung tâm xử lý dữ liệu, đặc biệt là ở các phòng thu, tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc thì ứng dụng kính cường lực rất hữu hiệu và đạt hiệu suất cao.

  Giảm thiểu được tiếng ồn từ 4 phía khác nhau, đảm bảo cho chúng ta có thể nghỉ ngơi cũng như làm việc yên tĩnh hơn bởi những xao động bên ngoài.


  >>> Đừng bỏ lỡ: bảng báo giá cửa kính cường lực tại link https://vatlieucnc.com/danh-muc/nhom-kinh/bao-gia-cua-kinh-cuong-luc/

  [​IMG]

  Kính cường lực - Điều chỉnh sự hấp thụ nhiệt

  Kiến trúc sư khẳng định một điều rằng, trong thiết kế ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng.

  Đối với yếu tố này thì kính dán cường lực giúp chúng ta an toàn trong việc phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ ánh sáng quá chói, từ đó giúp chúng ta trong việc hạ chi phí điều hòa không khí.


  Kính cường lực - Đảm bảo độ bền sản phẩm rất cao

  Nói đến yếu tố an toàn cũng như giữ màu thì kính cường lực làm được điều này rất tốt mà lại dễ lau chùi như những loại kính thường.

  Kính cường lực - Đảm bảo khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.

  Kính thường sẽ vỡ vụn mỗi khi chúng gặp lửa ở nhiệt độ lớn.Kính dán an toàn cường lực sẽ giúp chúng ta đáp ứng được mọi tiêu chuẩn thủy tinh cách nhiệt khi ở nhiệt độ cao mà lại không bị nóng chảy. Kéo dài thời gian chữa cháy cũng như dập tắt hỏa hoạn.

  Kính cường lực - Đa năng trong việc thiết kế

  Dễ dàng uốn cong, nung kính tăng cường độ bền, tăng khả năng chịu nhiệt của tính chất hóa học, nối điện, trang trí màu vẽ, tô màu hoặc phản xạ.

  Kính cường lực mang đến cho người dùng với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau kính tôi nhiệt an toàn. Chúng ta có thể dùng ở phía trong, trần nhà và cửa ra vào.

  Với những điều ở trên chỉ có ở kính cường lực thì chúng ta có thể an toàn khi lựa chọn dùng kính cường lực để làm chất liệu cho cửa nhà, trung tâm thương mại,...

  Nếu có thắc mắc về dịch vụ lắp đặt cửa kình cường lực, đừng bỏ qua vatlieucnc.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này