1. ThucDoan

  ThucDoan Expired VIP

  Màn chiếu treo tường giá rẻ về cơ bản là một bề mặt phản chiếu lớn và thường được phủ màu trắng, thường được treo trên tường trong phòng, cách xa một khoảng phía trước của những thiết bị chiếu (thường là máy chiếu) để phục vụ các nhu cầu như giải trí, đào tạo, giáo dục, các cuộc họp...
  Những ưu thế của màn chiếu
  [​IMG]
  Nếu bạn có nhu cầu sắm màn chiếu, bạn sẽ có được những ưu thế như kích thước sẽ lớn hơn so với đa số màn hình hiện nay, có thể thu nhỏ, phóng to kích cỡ hình ảnh mà không cần phải sử dụng thiết bị khác, không bị gặp các vấn đề khó chịu như mất chữ do tỷ lệ khung hình của máy chiếu khác với tỷ lệ khung hình của phần mềm.

  Những sự kiện nào có thể sử dụng được màn chiếu?

  Chúng ta có thể bắt gặp những thiết bị này ở bất kỳ đâu, điển hình là phòng họp, lớp học, các trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà, và địa điểm quen thuộc nhất để bạn bắt gặp màn chiếu cố định chính là ở rạp chiếu phim. Nhưng được sử dụng nhiều nhất lại là tại những "rạp chiếu phim tại gia". Từ đó mà thị trường màn chiếu có đủ các loại kích cỡ cũng như giá cả.

  Một số loại màn chiếu phổ biến hiện nay

  Do có rất nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nên các nhà sản xuất cũng đã tung ra nhiều loại màn chiếu có những ưu điểm cụ thể cho từng trường hợp.

  Màn chiếu điện (motorized screen)

  Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rằng đa số phòng họp hiện nay đều sử dụng những bộ điều khuyển để ra lệnh cho màn chiếu cuộn vào hay trải ra, và đó chính là màn chiếu điện đấy. Ưu điểm của dòng này là tiết kiệm được không gian trong phòng họp, tăng sự chuyên nghiệp trong mắt các đối tác. Một số dòng máy chiếu điện cao cấp hiện nay còn được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh.

  Màn chiếu kéo tay (manual screen)

  Thay vì sử dụng bộ điều khuyển như các loại màn chiếu điện, những màn chiếu tay này cũng có thể cuộn vào, cuộn ra nhưng thay vì sử dụng động cơ, chúng cần có người kéo để thay cho mô tơ điện. Ngoài ưu điểm là giá thành rẻ hơn khá nhiều khi so với màn chiếu điện, màn chiếu kéo tay có trọng lượng nhẹ hơn khá nhiều.

  Màn chiếu ba chân (tripod screen)
  [​IMG]
  Dễ dàng cất trong ngăn tủ khi được tháo dỡ, những dòng màn chiếu cơ động này sử dụng hệ thống ba chân để sử dụng thay vì phải treo tường như 2 loại trên. Tỷ lệ khung hình bị hạn chế chỉ có 1:1 (vuông), 4:3 và 16:9, kích thước từ khoảng 60 inch cho tới hơn 100 inch. Tuy không thực sự cơ động lắm nhưng màn chiếu ba chân vẫn rất phổ biến hiện nay.

  Ngoài ba loại màn chiếu phổ biến nhất kể trên thì còn những loại màn chiếu khác mà bạn có thể bắt gặp sau đây:

  xem thêm: https://www.maychieuminhtan.com/man-chieu-dien-dalite/
  Màn chiếu gấp

  Màn chiếu sàn

  Màn chiếu cố định (thường được sử dụng trong các rạp chiếu phim công cộng)

  TRỤ SỞ CHÍNH : CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT MINH TÂN

  Địa chỉ : Số 7 Ngách 3 Ngõ 198 Lê Trọng Tấn, Phương Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

  MST : 0105937304

  CHI NHÁNH TẠI TP HCM : 45 T4A , Tây Thạnh , Q. Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : Số 7 ngách 3/198 Lê Trọng Tấn , Khương Mai , Thanh Xuân , Hà nội

  0902117225 - 0916389626

  [email protected]
   

Chia sẻ trang này