1. seotechway

  seotechway Expired VIP

  Khả năng bảo mật cao:

  Thiết bị sử dụng công nghệ sinh trắc học nhận dạng dấu vân tay để nhận dạng từng nhân viên trên hệ thống, mỗi dấu vân tay gần như là duy nhất (tỉ lệ trùng là 1/64 tỉ dấu) vì thế hệ thống có độ tin cậy và bảo mật hơn so với các thiết bị khác cùng loại.

  Khi công nghệ này được ứng dụng gần như mọi thực trạng chấm công hộ, thay đổi lại kết quả sẽ không còn khả năng xảy ra

  Tiện lợi, nhanh chóng:

  Thiết bị lựa chọn sử dụng chính những dấu vân tay của mỗi cá nhân nhân viên để chấm công vì thế thời gian cho mỗi lần giao dịch quản lý sẽ rất nhanh. Không những vậy mà loại máy này còn có sự tiện lợi hơn với khi dùng các loại khác

  Chính xác và luôn có sự nhất quán cao:

  Toàn bộ tất cả mọi kết quả với những dữ liệu chấm công khi thu về sau quá trình khai báo bằng vân tay của nhân viên sẽ cam kết 100% chính xác và ngăn chặn tất cả trường hợp chấm công hộ. Vấn đề làm giả vân tay bằng các thủ thuật tinh vi cũng khó lòng qua được trót lọt

  Giá máy chấm công vân tay:

  Hiện tại dòng máy này có giá rẻ hơn rất nhiều so với vài năm trước, chi phí đầu tư để có một hệ thống vân tay quản lý nhân sự giờ đây không còn là điều bận tâm đối với người dùng.

  Đối với khách hàng có lượng nhân viên dưới 100 nhân viên có thể tham khảo các dòng máy có bộ nhớ 1000 vân tay trở lên như A-F261, K14, K40...với giá chỉ từ 2.5 triệu.

  Đối với danh nghiệp dưới 1.000 người lao động có thể tham khảo các dòng máy trên 3.000 vân tay như A-C091, X928, U160... với giá chỉ từ 3 triệu.

  Chấm hết cho tình trạng chấm công hộ:

  Với việc sử dụng dấu vân tay để quản lý, hệ thống có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chấm công hộ của nhân viên cho nhau

  Phầm mềm tiếng Việt dễ sử dụng:

  phần mềm chắc chắn là điều bạn cần bận tâm nhất khi chọn mua máy chấm công vân tay. Chúng là một yếu tố quan trọng không kém để giúp hoàn thiện được toàn bộ quy trình quản lý nhân sự.

  Đa phần các loại máy chấm công vân tay đều được thietbikiemsoat tặng kèm phần mềm tiếng Việt FTA do chính các kỹ sư phần mềm của thietbikiemsoat phát triển

  Với giao diên trực quan và dễ sử dụng, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng thành thạo chúng. Ngoài ra FTA có hệ thống hỗ trợ sử dụng phần mềm trên nhiều kênh khác nhau với các video hướng dẫn sử dụng dễ hiểu, website hỗ trợ chuyên nghiệp.

  Nếu như trong quá trình đưa vào sử dụng ở trong thực tế mà có bất kỳ các thắc mắc, khó khăn trong một số thao tác sử dụng phần mềm hoàn toàn có thể liên hệ nhờ sự hỗ trợ.

  Chi tiết xem tại: https://thietbikiemsoat.vn/may-cham-cong-van-tay/
   

Chia sẻ trang này