1. lindapham

  lindapham Active Member

  Ở Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng thì các chiếc thiết bị xi lanh khí nén stnc đặc trưng là van khí STNC miền Trung được sử dụng phổ biến trong đời sống và cung ứng. Trong số những chiếc van thì van giảm áp là trang bị được sử dụng rộng rãi trong các máy nén khí, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của toàn hệ thống.

  Phổ biến người thường tiêu dùng trong khoảng van an toàn thay thế cho van giảm áp. Đây là trang bị mang khả năng đóng mở tự động và nó được dùng trong bộ phận an toàn của thiết bị hoặc hệ thống khép kín. nếu như hệ thống mang áp suất nâng cao vượt quá mức cho phép thì van giảm áp sẽ tự động hoạt động để đảm bảo duy trì áp suất ổn định, giảm thiểu các tai nạn hay hư hỏng cho máy móc và con người.

  [​IMG]

  Van giảm áp thường có hai cái là van ảnh hưởng trực tiếp và van ảnh hưởng gián tiếp.

  Van giảm áp là trang bị được sử dụng trong những hệ thống day curoa bando trong máy móc sở hữu những đồ vật khí nén, thiết bị thủy lực…

  Trong máy nén khí, van giảm áp được lắp đặt vào có chức năng chính là duy trì áp suất ở những khoang chứa sức ép luôn ổn định, ko được đạt tới mức nghiêm trọng và chúng ta mang thể điều chỉnh mức áp suất thích hợp bằng việc tiêu dùng van giảm áp này.

  Trong các vật dụng thủy lực như hệ thống ống dẫn dầu và nhiên liệu, hệ thống đồ vật xử lý nước công nghiệp, ống dẫn nước… người ta tiêu dùng van giảm áp để giữ thăng bằng áp suất trong toàn hệ thống, giảm thiểu những sự cố xảy ra do mức áp suất tăng cao hơn mức cho phép, đảm bảo an toàn cho máy móc và con người.

  Một công cụ mà chúng ta hay dùng hàng ngày chậm tiến độ chính là nồi áp suất cũng sở hữu sử dụng van giảm áp. Van giảm áp được lắp đặt trong các nồi áp suất nhằm giữ an toàn, hạn chế trường hợp bùng nổ lúc áp suất trong nồi tăng cao.

  Tuy nhiên van giảm áp còn được dùng trong rộng rãi ngành nghề khác đặc thù là công nghiệp nặng như khai khoáng, khai thác dầu khí hay trong công nghiệp chế tạo phi cơ, hàng không… mang thể thấy được tác dụng to lớn của van giảm áp và thuoc kep panme STNC miền Trung được rộng rãi người tin dùng cũng là bởi vậy. trong khoảng nhiều năm qua các đồ vật khí khí nén STNC miền Trung đã đem lại cho những đơn vị, công ty, những hộ gia đình các lợi ích và ứng dụng lớn to.
   

Chia sẻ trang này