1. suminhtrien

  suminhtrien Active Member

  Hiện nay, tiêu chí chọn đơn vị thi công cửa là một trong những vấn đề nhiều người quan tâm. Để chọn lựa được đơn vị uy tín, đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn đọc bài viết sau.

  THI CÔNG CỬA NHỰA LÕI THÉP TẠI ĐÀ NẴNG

  Các tiêu chí để chọn đơn vị thi công cửa uy tín
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cửa nhôm xingfa. Với giá thành rất đa dạng. Khách hàng rất khó để chọn lựa đơn vị phù hợp và có chất lượng sản phẩm, cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sau đây là những yếu tố cần thiết bạn cần lưu ý khi chọn đơn vị thi công cho mình.


  Có thâm niên trong nghề
  Thông thường những đơn vị thâm niên lâu năm đã thi công rất nhiều công trình trước đây. Người dùng dễ dàng đối chiếu và tìm hiểu được chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ các đơn vị này cung cấp.

  [​IMG]

  Chất lượng sản phẩm rõ ràng
  Bạn nên chọn các đơn vị có chất lượng sản phẩm rõ ràng. Có nguồn gốc xuất xứ được in rõ trên bao bì.
  Có dấu in và nơi sản xuất, xuất xứ sản phẩm.
  Đặc biệt, đối với các đơn vị uy tín chất lượng. Họ sẽ công khai các giấy tờ chứng nhận nhập khẩu các sản phẩm thi công.

  [​IMG]
  Chọn được đơn vị thi công uy tín bạn sẽ đảm bảo được giá thành ổn định
  Tính thẩm mỹ cao
  Đơn vị thi công cần phải kiểm tra đo đạc chu đáo kích thước cửa. Sau đó sẽ có bản vẽ chi tiết cửa gửi đến khách hàng. Cuối cùng mới gia công, lắp đặt.

  Cửa đẹp là cửa mà các đường nét, chi tiết vít được thi công rất chuẩn xác. Cửa không bị cong vênh, cánh cửa khớp với ô cửa. Khi đóng cửa vào mọi chi tiết trên cửa khăng khít. Không bị hở hay bị lỗi.

  [​IMG]

  Chế độ bảo hành, bảo trì tốt
  Yếu tố bạn nên xem xét khi lựa đơn vị thi công cửa là chế độ bảo hành bảo trì.

  Trong quá trình sử dụng chế độ bảo hành như thế nào. Khi bạn gặp sự cố trong quá trình sử dụng, bạn muốn kỹ thuật đến xem xét bị lỗi gì. Khi chọn đơn vị uy tín bạn sẽ phản hồi đến họ. Nhanh chóng đội ngũ sửa chữa bảo hành sẽ có mặt kịp thời. Giúp bạn giải quyết vấn đề rủi ro.

  Bên cạnh đó, chế độ bảo trì tốt bạn cũng nên cân nhắc. Nếu bạn muốn sửa chữa hoặc thay mới bộ phận nào đó. Có thể liên hệ đơn vị nơi bạn lắp đặt thi công một cách dễ dàng hơn.

  MẪU CỬA NHỰA LÕI THÉP ĐẸP

  [​IMG]

  Giá thành hợp lý
  Khi mua bất cứ sản phẩm nào hay lắp đặt bất cứ vật dụng gì. Giá cả là yếu tố bạn cần quan tâm khi mua sản phẩm. Tuy nhiên để cân nhắc về giá cả, bạn cần xem xét chất lượng của dịch vụ và sản phẩm đã tương xứng với giá tiền hay chưa. Đối với các đơn vị cung cấp giá quá rẻ so với thị trường chung thì bạn cần xem xét kỹ. Vì đôi lúc đây là phương thức mà các lái buôn bán hàng nhái, giả thường sử dụng để lừa người mua.

  Khang Nam Window đơn vị thi công uy tín tại Đà Nẵng
  Khang Nam là một trong những đơn vị chất lượng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Khách hàng đánh giá cao về sự tin tưởng và uy tín của Khang Nam. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ thi công lắp đặt hơn 8 năm kinh nghiệm và tay nghề giỏi. Đồng thời luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

  Đi kèm là chế độ bảo hành bảo dưỡng dài lâu. Đảm bảo đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

  Sau nhiều năm hoạt động, Khang Nam đã tạo được sự tín nhiệm và hài lòng trong lòng khách hàng.

  [​IMG]

  Trên đây là những tiêu chí quan trọng nhất để có thể chọn được đơn vị thi công chất lượng. Chúc bạn sẽ chọn được đơn vị uy tín để trao niềm tin.

  BÁO GIÁ CỬA NHỰA LÕI THÉP
   

Chia sẻ trang này