1. trans24h

  trans24h Expired VIP

  Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học sang tiếng Nhật của công ty TNHH dịch thuật công chứng 24H hiện đã và đang phân phối cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu, bởi hiện nay số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam có nguyện vọng sang Nhật Bản du học là rất lớn.

  [​IMG]

  Dịch thuật công chứng văn bản du học tiếng nhật

  Dịch thuật công chứng văn bản du học sang tiếng Japan Hiện giờ là rất cần thiết bởi có nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam để du học cùng với những người có nguyện vọng muốn sang Japan để du học, làm việc, trở thành tu nghiệp sinh. Sở dĩ có số lượng rất lớn hồ sơ du học cần dịch thuật công chứng cũng là do sự thông dụng đang phát triển dần của tiếng Japan.
  • Các loại giấy tờ cá nhân cần phải nộp trong bộ hồ sơ du học nước Nhật:
  • Sơ yếu lý lịch được làm trong khoảng thời gian 3 tháng gần đây nhất.
  • Học bạ cấp 3 đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3 gồm cả bản photo và bản gốc.
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp
  • Giấy khai sinh
  • Hộ khẩu
  • Giấy tờ và sơ yếu lý lịch của người bảo lãnh.
  • Hộ chiếu
  • Ngoài ra còn có giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật.
  Trong trường hợp là tu nghiệp sinh đã về nước và muốn quay lại Japan còn cần thêm chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp sinh và hợp đồng tu nghiệp.

  Đây đều là những giấy tờ quan trọng vì thế khi dịch sang bản tiếng Nhật yêu cầu tính đúng đắn chính xác hoàn toàn. Chính bởi vậy những người phụ trách dịch thuật tài liệu sang tiếng Nhật Bản là những người tỉ mỉ và cẩn thận để rất có thể lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Lý bởi vì bạn nên lựa chọn tổ chức dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Nhật của công ty chúng tôi:

  Dịch thuật tiếng Nhật chính xác

  Vì đặc thù của hồ sơ du học nên khi dịch thuật những loại giấy tờ này, nhân viên biên dịch của chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải dịch thật chính xác, truyền đạt từng từ ngữ có trong bản gốc trong bản tiếng Nhật một cách chuẩn xác, chau chuốt và tự nhiên. Nhờ vậy đảm bảo được tính đúng đắn được yêu cầu khắt khe trong dịch thuật hồ sơ du học tiếng Nhật.

  Làm việc nhanh chóng, xin dấu công chứng cấp tốc những năm ngắn

  Chúng tôi hiểu được sự mong muốn và chờ đợi của quý khách để sớm hoàn sang các thủ tục, giúp con em, bản thân rất có khả năng sang Nhật thuận lợi nên chúng tôi đã luôn biên dịch với tốc độ nhanh chóng nhất đồng thời có những hiệu chỉnh chính xác để dù thực hiện trong thời điểm ngắn thì cũng không hề có bất kỳ một sai sót nào làm ảnh hưởng đến quá trình làm thủ tục du học của con em hay bản thân khách hàng.

  Dịch vụ thuận lợi

  Nhờ sự phát triển của mạng Internet, hiện nay dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng dịch thuật công chứng Trans24h rất có khả năng thực hiện từ nhiều nơi với mọi đối tượng khách hàng, nhờ vậy các khách hàng của công ty không còn phải mất thời gian để đi đến tận nơi mà có thể giao dịch trực tuyến cho nên có khả năng giảm bớt chi phí đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của mình.

  Có Giá thành rẻ

  Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24H là một trong những công ty có chi phí dịch vụ dịch thuật rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có bảng giá minh bạch và rõ ràng, thích hợp với mọi khách hàng.

  Bên cạnh dịch thuật tài liệu du học tiếng Nhật, chúng tôi còn thực hiện việc dịch thuật những loại tài liệu và văn bản khác nữa, theo yêu cầu của các khách hàng khi cần sử dụng. Trong đó có thể kể đến như là:

  Dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp nhiều chuyên ngành

  Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành kinh tế xã hội như: về thương mại quốc tế, chứng khoán, bảo hiểm, marketing, quảng cáo, truyền thông, quản trị nhân sự, ….

  Bên cạnh dịch thuật công chứng tài liệu du học tiếng Nhật, công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ còn nhận dịch:
  • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học tiếng Anh
  • Dịch thuật công chứng tài liệu du học tiếng Đức
  • Dịch thuật công chứng văn bản du học tiếng Pháp
  • Dịch thuật công chứng tài liệu du học tiếng Hàn
  • Dịch thuật công chứng văn bản du học tiếng Nhật
  • Dịch thuật công chứng văn bản du học tiếng Nga
  Mọi chi tiết về dịch thuật hồ sơ du học sang tiếng Nhật bao gồm việc tư vấn trực tuyến lẫn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí của công ty dịch thuật Trans24h, mời các bạn liên hệ qua:

  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT công chứng 24H

  Giới thiệu về Công ty TNHH dịch thuật công chứng 24h:

  ✅ ⭐ ✔️ Cam kết giá rẻ nhất toàn quốc

  ⛳️ Địa chỉ: 52A Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: [email protected]

  ☎️ Hotline: 0948944222

  Website: https://www.folkd.com/user/trans24h

  https://seekingalpha.com/user/54516904/comments
   

Chia sẻ trang này